3.2.12

Ég opnaði banana vitlausu megin

Nei ég ætlaði ekki að segja "röngu megin". Þetta var alveg akkúrat það sem ég ætlaði að segja. Í gegnum tíðina hafa ákveðnir aðilar reynt að halda því fram að það sé betra að opna bananan vitlausu megin. Rétt í þessu var ég að fá mér banana og rak allt í einu minni til þess að ein ástæðan fyrir því að fólk heldur því fram að þessi geðveiki sé hnén á býflugunni og náttföt kattarins, sé að þá séu engar bananalínur eftir á bananananananaanum eftir aðfarirnar. Ég er sko innilega ekki banananalínuaðdáandi og blóta hverri einustu til dubstep lags um leið og ég ríf hana af. Mér er svo illa við bananalinur að ég var meira að segja tilbúin til þess að prufa að opna banana vitlausu megin til að losna við þær.

Hey.. getiði hvað. Það er lygi! Bananalínurnar eru bara samt á banananum þó svo að kona fari niður á þetta level.

LYGI!

Ég opnaði banananananananananann asnalegu megin til einskins.

1 ummæli:

Dal sagði...

Ég opna altaf banana vitlausu meginn. Klemmi saman endan og þá opnast hann af sjálfu sér. Sá gaur gera þetta sem sagði að apar gera þetta. Mér fannst það ekki góð rök. En það sem gerist er að bananabroddurinn, þessi svarti viðbjóðslegi, fer strax úr banananum. Hann fríkar mig svo mikið út að hann veldur mér smávægilegum kvíða þegar ég hef borðað banana frá réttum enda þar sem ég veit að hann er þarna inni. Svona eins og plómur. Plómur eru svo gómsætar en þær eru með íllum stein inn í þeim miðjum sem er rammara en allt á bragðið þegar maður bítur óvart í hann!