2.3.08

Fréttir

Þessa helgi skoðuðum við fullt af nánast nákvæmlega eins parketi í óteljandi og tveimur verslunum. Verðmiðarnir voru hins vegar svo ólíkir að það mætti helst líkja parketinu við vondan tvíbura og góðan tvíbura. Eða.. ehm. óteljandi og tvíbura líklega frekar. Við keyptum líka tvær mismunandi týpur af IKEA starter-kits sem eiga að ná yfir svona það helsta sem eldhús myndi vilja geyma í skúffunum og skápunum sínum.

Glöggir lesendur hafa líklega kveikt á því að við Einar sinn keyptum okkur íbúð í síðustu viku. Vei við. Ég hlakka svo mikið til að ég myndi pissa í buxurnar ef ég gengi almennt í buxum. Það er ekki eins classy að pissa í pilsið, svo ég held ég haldi bara í mér.

Íbúðin er í raðhúsi í Ártúnsholti svo ég þarf ekki að fara lengra en í næstu götu þegar ég flyt. Svo á ég líka eftir að eiga minns eigins hallarturn því að herbergið í risinu sem er 20 m^2 er of lágt til lofts fyrir Einar til að nota það almennilega. Heppin ég að vera vertically challenged! Ég ætla að geyma saumavélina mína, málningadótið og.. ALLT þar.

Íbúðin á líka tvö baðherbergi svo við getum pissað á sama tíma á morgnana þannig að enginn þarf nokkurn tímann að halda í sér. Nema ef svo ólíklega vildi til að einhver með lasna blöðru væri í heimsókn á sama tíma að við bæði þyrftum á klósettið. Sem sagt.. það myndi sjaldan gerast að einhver þyrfti að halda í sér. Svooo er smá garður með smá verönd og smá grasi og Einar er búinn að segja að við megum kannski fá okkur lítinn gosbrunn í sumar því ég vil voða mikið svoleiðis. Ég veit ekki af hverju. Það er svo velmegunarlegt.

Engin ummæli: