18.12.07

Flutt til Íslands

Jæja, þá er ég flutt til Íslandsins eina aftur. Eða sko, ég er flutt, en ekki allt dótið mitt. Reyndar spurði vörpulegur tollskoðari okkur bænarí hvort við værum með búslóð vegna þess að við vorum með þrjár töskur og allar við það að springa á saumunum. Jánei venur.

Núna er kominn tími hjá mér til þess að finna bíl og vinnu og svo á endanum að finna íbúð sem er drottningu sæmandi. Nýtt kastalaútibú. Fyrst þarf ég samt að vinna í nokkra mánuði svo ég fái eitthvað guðsvoðað greiðslumat, þannig að Óskin sín er bara hjá ma og pa núna.

Við fórum og skoðuðum bíla í gær og í dag. Litla bíla sem eru svo litlir að ég get sett þá ofan í töskuna mína ef ég finn ekki stæði. Margir bílasalar eru áhugalausir og leiðinlegir og eru örugglega að spila minesweeper á meðan verið er að reyna að tala við þá. Toyota maðurinn var samt fínn. Áfram Toyota maðurinn!

Engin ummæli: