22.10.07

Veiiii ég!

Planið var að ég myndi sofa út, þar sem að Einar þarf að fara upp í skóla fyrir hádegi og ég er ponsu lasin. Eða sko. Get ekki sagt n og m almennilega. Ég get ekki sagt ykkur hvað ég hef skemmt mér við að segja "phenominon" (dúdúúúú dúrúrú. Phenomenon.. dúdúrrúúdú) í gær og í fyrra dag.

Allavegana. Ég á afmæli í dag!!! (þetta átti alveg þrjú upphrópunamerki skilið), svo að þegar Einar sinn kyssti mig bless og sagði "til hamingju með afmælið þitt", þá bara vaknaði ég. Núna er ég ein heima með kvef en finnst samt ógeðslega gaman. Ég á nefnilega þennan dag alveg sjálf (eða sko. Ég og Brian Boitano, sem er allt í lagi því að hann býr í útlöndum og hann er líka töffari). Mér finnst það alltaf hálf skrítið að það sé fólk þarna úti sem finnst 22. október ekkert merkilegur. Sem er ekki ánægt þegar það séð 22.10 sem síðasta söludag á mjólkurfernum eða þegar eitthvað í bíómyndum gerist 22. október.

Ég er að fara í afmælissturtu og svo ætla ég að fá mér afmælishafragraut. Á eftir, þá opna ég afmælispakka og baka kannski afmælisköku. Afmælisvei!

Engin ummæli: