20.6.07

MÍN!! tölva

Eftir að yndæli danski strákurinn, sem var 1/4 af þeim sem deildu með mér skrifstofu (þó svo ég sjái hina mjög sjaldan), skilaði verkefninu sínu, þá kom einhver stelpa í staðinn. Ég hef aldrei séð þessa stelpu en ég er vissulega vör við tilvist hennar. Hún er oft búin að vera að nota tölvuna mína. Ég veit það vegna þess að þegar ég logga mig inn þá sé ég hennar notandanafn sem síðustu manneskju sem loggaði sig inn.

Þetta skiptir mig svo sem engu máli þegar ég er hvort eð er ekkert að nota hana sjálf. Núna í morgun var þetta hins vegar gengið of langt. Tölvan mín var læst fyrir öllum nema þessari stelpu! Mér er nákvæmlega sama hvort hún sé að gera einhverja mikilvæga útreikninga sem skipta öllu máli fyrir verkefnið hennar... ég slökkti bara á tölvunni MINNI og loggaði mig inn sjálf. *fnuss* Heldurasééé?

Væri það ekki spennó ef ég færi í skrifstofustríð við manneskju sem ég hefði aldrei séð? Kannski ég skelli mér í stólinn hennar og messi upp butt-groovinu hjá henni. Heheh

Engin ummæli: