9.2.07

Lögfræði fyrir byrjendur

Prótótýpan:
8. gr.
Stjórn Ríkisútvarpsins ohf.

Stjórn félagsins skal kosin á aðalfundi sem haldinn skal fyrir lok maímánaðar ár hvert. Hana skulu skipa fimm menn og jafnmargir til vara. Áður en kosið er til stjórnar á aðalfundi skulu fimm menn kjörnir hlutbundinni kosningu á Alþingi ásamt jafnmörgum til vara og skulu þeir kosnir í stjórn félagsins.

Rússnesk kosning?

Ég:
Ég veit ekki. Ég reyndi að lesa þetta þrisvar og zoomaði alltaf út

Prótótýpan:
Hvað þá með þetta:
9. gr.
Kjör stjórnar Ríkisútvarpsins ohf.
Allir sem kjörnir eru í stjórn félagsins skulu fá sleikjó í hvert sinn sem þeir segja „já“ á réttum tíma, eftir bendingu útvarpsstjóra. Sá stjórnarmeðlimur sem fyrstur er til að jánka skal að jafnaði fá að velja sinn sleikjó fyrstur, en ef allir sleikjóarnir eru af sömu bragðtegund skal hann fá tvo.

Ég:
Hahah, þetta skil ég!

Engin ummæli: