2.1.07

Gleðilegt nýtt ár góðir hálsar..

..hvar svo sem þið eruð! Muahahahahaw.

Já. Ég er komin aftur til Danmerkur og búin með fyrsta skóladaginn á þessu ári. Ekki veit ég hvaða mannvonska það er að slengja á mann strax verkefni með skilatíma kl. 20:00 í kvöld eftir 4 klst fyrirlestur í morgun. Illa gert. Ég hef ekki allavega ekki húmor fyrir því. Þessvegna neyddist ég til þess að panta ferð fyrir mig og Hr. Mon til Berlínar þegar ég kom heim. Ég fann flug á 50% afslætti, svo ég keypti 2 stk fram og til baka. 750 Dkr. Gúddstöff.

Svo vindur þetta upp á sig, og við mon og Lastminute.com fundum í sameiningu úrvalshótel í miðbæ Berlínar, sem var tilbúið til þess að splæsa á okkur drottningasvítu á öndvegiskjörum.

Allavega. Ég fer til Berlinar í vetrarfríinu mínu áður en ég byrja á mastersverkefninu. Vúhú. Lifi meginlandið. Eða... næstum meginlandið.

Engin ummæli: