2.12.06

Sorg og vonbrigði

Í gær kvöldi var ég með svefngalsa. Ég byrjaði á því að dansa og svo fór ég að sveifla ipod headphonunum mínum í kringum mig svo það kæmi svona *vússsshj* hljóð. Það var rosalegt. Ég upplifði mig eins og svona manneskju á ströndinni í bíómyndum sem er með reipi sem logar á endanum. Sérstaklega glæsilegt allt saman. Svo rákust þau í og duttu í sundur. Núna heyrist ekkert hljóð hægra megin. Ég veit hvað þið eruð að hugsa! Þið eruð að áfellast Einar fyrir að hafa ekki stoppað mig, er það ekki? Ég reyndi það líka, en hann sagðist hafa ákveðið að leyfa mér að gera mín eigin misstök. Oh! He's good!

Í dag trítluðum við út í Fötex til þess að kaupa jóladagatal. Það koma engin jól öðruvísi. Ég hefði meira að segja bara opnað gluggann og geymt eða gefið nammið, því að ég borða ekki nammi núna. Það voru engin jóladagatöl í hillunum í Fötex. Eða Irmu. Eða Magasin. Ég er alveg í öngum mínum og alveg yfir mig stressuð að öllum dagatölum sé kippt úr sölu um leið og 1. des er liðinn. Einar sagði að við myndum fara að leita að jóladagatölum á morgun. Vonandi finnum við eitthvað. Vonandivonandi.

Annars er það helst í fréttum að mér er alveg rosalega illt í augunum, en þau fá enga hvíld frá tölvuskjá á næstunni. Ekki fyrr en 12. des. 10 dagar and counting........

Engin ummæli: