6.9.06

Meh.

Á síðustu önn voru eiginlega of fáir kúrsar sem mig langaði til að taka. Ég endaði á því að skrá mig í allavega einn bara upp á einigarnar og var í 3 samtals. Á þessari önn eru alltof margir sem eru spennó. Ég er skráð í 5 stk núna. Upphaflega hugsunin var að skrá mig svo úr einum eftir að hafa farið einu sinni í alla tímana. Núna er ég að gæla við það að taka þá bara alla. Svolítið hrædd um að það verði killer samt. Allir nema einn eru með 100% verkefni, þannig að álagið gæti orðið hroaðlegt.

Annars langar mig að tuða aðeins yfir hópverkefnum. Back in the days í HR, þá fannst mér þetta snilld. Núna er ég eiginlega bara komin með alveg nóg. Ég er t.d. í einum kúrsi sem heitir "Secure Mobile Services" og verkefnið í honum gengur út á reyna að búa til secure aðferð til þess að borga með farsímanum sínum (sem myndi geyma kreditkorta upplýsingar eða whatnot) fyrir vörur, í staðinn fyrir að nota kreditkort. Þetta er 100% verkefni og hópastærð er... daddara... fjórir! *Æl*. Ég er alveg ekki að nenna að vera í fjögra manna hóp einu sinni en. Tveggja manna hefði verið snilld. Bara einu sinni. Ég nenni í alvörunni ekki þessum endalausu samskiptaleiðum, veseni að finna verkefnavinnutíma út af mismunandi stundaskrám og að reyna að fela mig fyrir fólki af þeim þjóðum sem ég hef fordæmt (hehe.. myndað mér fordóma á þ.e.a.s.) þegar það er að leita sér að hópfélaga.

Fank god að masters verkefnið mitt verður eins manns (líklega).

Engin ummæli: