2.8.06

Weekend recap

Föstó

Síðustu helgina á Íslandi gerði ég heilan helling. Á föstudagskvöldið skruppum við Einar á Ruby Tuesday með Daða og Rúnu. Maturinn er alls ekkert vondur, en hann er nokkrum verðflokkum fyrir ofan það sem eðlilegt getur talist. Annars ákvað ég að gerast villt og trillt og pantaði mér hambó í umslagi. Eða.. tortilla köku öllu heldur. Köööreisí læk a fox. *REFREF*

Eftir mat, skruppum við og c.a. allir aðrir í heiminum á nýjustu Pirates. Mér fannst hún fín. Vissuð þið annars að fyrir fyrstu myndina vildi Johnny Depp vildi hafa gull krónur á nokkrum tönnunum sínum. Hann vissi hinsvegar að framleiðendurnir myndu ekki samþykkja það, svo að hann lét setja gullkrónur á hverja einustu tönn. Svo fór hann á fund og lét eins og hann vildi vera þannig. Framleiðendurnir náðu að tala hann niður í að hafa bara á nokkrum tönnum (sem var það sem hann vildi allan tímann). Já! Hann er nötter þessi Depp. Annars var Jack Sparrow skrifaður sem ósköp venjulegur character... ekki sem hálf Keith Richards. Deppinn breytti honum bara svona líka vel. Oh.. ég er full af trivia!

Laugó

Á laugardaginn fór ég í vinnuna og skrapp svo á Indókína í hádeginu. Svo fór ég í áðurnefnt áhugavert nudd og um kvöldið hitti ég Maddlú og borðaði American Style steik með honum og Einari. Um meira kvöldið fór ég í partý hjá ókunnugu fólki með Völu san. Það var afskaplega fínt, þangað til að gaur með 4 í charisma mætti á staðinn og gerði partýið heldur súrara. Ég endaði á tjútti fram undir morgun með áðurnendri Völu og henni Þóreyju, sem er einnig DM-frú. Lady of the universe I guess, ef hann er lord of the universe. Við vorum spurðar um skilríki á 2 stöðum. Örugglega eitthvað átak í gangi. Eftirlitið að leita að fersku ponsublóði og allt það.

Sunnó

Vaknaði hálf un-dead og skellti mér í bað. Svo var ég eins og uppvakningur í smá veislu sem ma og pa settu saman. Þar voru amma og afi og afi og frænka mín og kærastinn hennar og krakkarnir þeirra og bróðir minn og kærastan hans og Óli og.. og.. allir sem ég ætlaði að kveðja í ættinni minni. Eftir að allir gestirnir voru farnir, drifum við okkur í heimsókn til ömmu hans Einars og svo til foreldra hans í mat. Þau + bróðir hans Einars enduðu á Sigurrósa tónleikunum... ég endaði uppi í bæli og steinsofnaði. Úff hvað það er hægt að vera sybbin!

Manó

Flugvél og Danmörk!

Engin ummæli: