3.11.05

Ég er með stórt og ljótt sár á hnénu. Það er búið að sitja þar sem fastast í rúmlega viku. Hvað get ég sagt? Ég bara datt! (heheh.. einkahúmor). Ég meiði mig oft í því þegar ég beygi hnéð og svona. Líka þegar ég pota í það. Æi já. Ég pota stundum í það. Get bara ekki ráðið við mig. Það er eitthvað svo þykkt og ógeðslegt.. Svo er hrúðurslaus helvítisgjá í miðjunni, svo það er ógeðslega fyndið að strjúka yfir það. Mig langar líka svo að kroppa. Ég veit að ég má ekki kroppa en mig langar svo-hoooohooo. Það er svo kroppið. Kroppulegt. Ég stend mig stundum að því að kroppa í hnéð á mér í kringum sárið. Svona ímynda mér hvernig það væri ef ég myndi í alvörunni láta vaða. Ég held að það myndi koma svolítið blóð og svo vera svona ljósrautt og svíðandi undir.

Ég hef haldið kroppinu í mér síðustu 8 dagana. I can do this!

Engin ummæli: