1.7.05

Í dag er föstudagur. Það er gott.
Í dag er líka útborgunardagur. Það er líka gott.

Vildi ÓSKa að ég væri að fara eitthvað út úr bænum um helgina, en planið er víst aðeins öðruvísi. Ég ætla að versla bremsuklossa og skipta þessum gömlu út á aumingja Benna (nema í þetta sinnið er ég að spá í að fara í tollskoðunarhanska áður en ég fer að fikta í honum. Finnst viðbjóður að fá svona svart sem fer ekki af á hendurnar), setja í hann ný stöðuljós og annað framljósið, sjá hvort ég geti ekki lagað vinstra afturljósið hans, þrýfa hann kannski og bletta ef ég finn rétta litinn.

Þarf að fara að þræla honum í gegnum skoðun og á bílasölu áður en ég yfirgef landið.

Oh pölíííís! Ekki vera svona hissa. Ef ég get skrúfað í sundur laptop og sett saman aftur, þá get ég augljóslega skipt um bremsuklossa líka. Og JÁ! Ég hef gert það áður *unnah*

Engin ummæli: