20.6.05

Djö. Ég missti af djúpu-laugunni á föstudaginn. Skjár einn náðist ekki uppi í bústað, sem kemur víst ekkert voðalega að óvart fyrst HR verður að sjá Bifröst fyrir þessari stöð með aðstoð "internetsins" (fræðiorð í gæsalöppum, ekki satt?).

Ég get reyndar ekki sagt að ég leggi það í vana minn að horfa á þennan þátt, á föstudagskvöldum kl. 22, en þessi var öðruvísi. Vinkona okkar String-Emil, hún Lauga var að taka þátt í þetta sinnið og eftir því sem ég best sé var hún ekki bara valin, heldur fékk hún líka fríkeypis ferð á U2 tónleika í útlöndum. Magnað!

Ég fór allavega á heimasíðu skjás eins og ætlaði að horfa á þetta á "internetinu" (færðiorð. Aftur), nema hvað að ljóta fólkið þar er ekkert hot fyrir að setja inn nýja þætti á vefinn hjá sér. Sem betur fer er þessi sjónvarpsstöð hins vegar mjög hrifin af endursýningum, svo ég get fylgst með þessu í kvöld í staðinn. Samt frekar súrt að vita hver endirinn er (kannski ég hefni mín á ykkur og segi ykkur hver Kayser Söse er!! Samfélagið hefur gert mig svona). Ég er engu að síður mjög ánægð og drulluabbó fyrir hennar hönd.

Vild' að ÉG fengi ókeypis ferðir á tónleika í London..

Engin ummæli: