10.5.05

önfökkíngbelívebból. Ég er að reyna að skrifa eitthvað voðalega formlegt bréf og vill helst einbeita mér. Þráðlausa netið á Emmu er með einhvern móral, svo ég rita þessi orð á desktop-fjósinu frammi. Eftir að ég hafði gert margar tilraunir til þess að falla í trans, slökkti ég á sjónvarpinu sem var í gangi við hliðina á mér. Eftir að ég hafði gert mér grein fyrir því að það voru ennþá læti, fór ég inn í næsta herbergi og slökkti á sjónvarpinu þar, en þar var önnur stöð á fullu blasti. Ég settist aftur niður og ætlaði að byrja að skrifa. Enn og aftur heyrði ég einhvern glym. Ég fór niður í eldhús og slökkti þar á þriðja sjónvarpinu með þriðju stöðinni í gangi.

Ég er ein heima by the way.

Gengur fólkið mitt um og kveikir á random sjónvarpstækjum og hækkar í botn og yfirgefur svo húsið?? Magnað. Alveg magnað.

Engin ummæli: