16.2.05

Ég held að marglitturnar á desktop bakgrunninum mínum séu að hlægja að mér helvískar.
Ég er að reyna að æfa mig fyrir powerpoint kynningu á morgun (how un-computernerdish of me) og hlusta á Guano Apes í leiðinni.

I had no illusions, that I'd ever find a glimpse of summer's heat-waves in your eyes

Ég dett alltaf út öðru hvoru og fer að syngja með. How could I not? Með þessu áframhaldi á ég eftir að vera að tala um framvinduskýrslu þegar ég allt í einu byrja að syngja "white bearded man, sucks out your soul. Are you afraid, when I am strong? Far's my mind, just my body that's here. You better run my darling...."

Það væri nú ekki fallegt.

Annars bjó ég til mynd í paint í stærðfræðitíma í dag. Venjulega krota ég í stílabækur, en ég var ekki með eina með mér núna.
Paint er vanmetið.

Engin ummæli: