24.1.05

Ég er víst masókisti eftir allt saman..
The triology

Partur I
- Í fyrsta parti eru persónurnar venjulega kynntar til leiks
Á morgnanna, þegar ég vakna, fer ég beint í íþróttafötin mín og tek með mér venjuleg föt í ræktina. Með þessu móti get ég sofið 5 mínútum lengur (basic bestunar pælingar). Í morgun rataði peysan sem ég ætlaði að taka með mér aldrei ofan í töskuna. Þetta uppgvötvaði ég ekki fyrr en ég var að klæða mig 575 kaloríum og sturtu seinna. Það var víst ekkert annað að gera í stöðunni, en að koma við heima hjá mér á leiðinni í skólann og peysa mig.

Partur II
- Í öðrum parti koma persónurnar sér í vandræði
Eins og áður hefur komið fram, er ég best. Nei ég meina.. besta ég! Ég hafði sem sagt ekki reiknað með þessu stoppi og kom því alveg á síðustu stundu í tíma. Á meðal brennslu-sessioni skvetti ég 1 lítra af vatni í andlitið á mér, þannig að mér var svolítið mál. Ég stressaði mig ekki mikið á þessu og hélt áfram að súpa vatn. Þegar það voru 10 mínútur eftir af tímanum var þetta orðið virkilega óþægilegt (meðal þvagblaðra rúmar víst 400 ml). Ég ákvað samt að láta mig hafa þetta, þar sem að tíminn var alveg að klárst og ég er valkyrja (sem sagt vond hönnun á fyrirlestrasalnum. Það þarf að labba fyrir glærutjaldið til þess að komast til baka. Dónalegt). Eitthvað segir mér að manneskja sem þarf alavarlega að pissa, sé með veruleg ofvirknis-einkenni. Ég iðaði í stólnum, nagaði á mér neglurnar, juggaði á mér löppinni og klikkaði pennanum mínum.
Þegar það var ein mínúta eftir af tímanum, tilkynnti kennarinn að hann ætlaði að sleppa frímínútunum þar sem að það væri svo lítið eftir af fyrirlestrinum og hann ætlaði að hleypa okkur fyrr út í staðinn.

Partur III
- Í þriðja og síðasta partinum koma persónurnar sér svo úr vandræðum og lifa hamingjusamar það sem eftir er - Eða þangað til að ódýrt framhald kemur út
Broti úr sek. seinna hafði ég flogið að hurðinni og augnabliki eftir það sat ég á klósettinu. Þegar kona hefur haldið í sér svona lengi er það eiginlega sárt að pissa... Á sama tíma streymdu niður kinnarnar gleðitár yfir því hvað þetta væri nú gott.
40 mínútum seinna, þegar bunan hætti, skildi ég loksins hvernig mæðrum líður eftir að hafa alið börn.

Það er næstum því þess virði að halda svona lengi í sér, bara vegna þess hvað það er gott að pissa eftir á.

Þið ættuð, þegar ég hugsa um það, öll að prufa þetta!

Engin ummæli: