6.12.04

Fór í skvísuskoðun (eftir 40 mínútna bið fram yfir tímann á biðstofunni) og ég er ekkert lítið violated (ef ykkur finnst það vera eitthvað persónulegra að segja frá því heldur en almennum læknisheimsóknum eruð þið friggin' hálfvitar).
Nógu andskoti finnst mér það ömurlegt að þurfa að borga um 5000 kr. fyrir að gamall kall stingi puttanum upp í skvísuna á mér (tvisar I might add), sem undir öllum eðlilegum kringumstæðum ætti að virka í hina áttina... en að helvítis kallinn strjúki mér upp eftir löppinni á meðan ég ligg þarna með allt glennt út í loftið? Það er of mikið fyrir minn smekk.

Oh wait! Lykkjufallið á sokkabuxunum var þegar hann lét mig sjálfa skutlast með krabbameinsstrokusýnið í umslagi til sýkladeildarinnar for testing, eftir að hann hafði látið mig gera allt paperwork fyrir sig!

Þessi maður fær sko ALDREI, ALDREI að kíkja aftur upp í nokkurt einasta gat á líkaman mínum.

ALDREI.

Mæli með því að enginn hringi í mig það sem eftir lifir dagsins. Ég er í frenzy.. geri ekki greinamun á vinum og óvinum..

Já.. og stelpur! Endilega gefið mér upp nafnið á ykkar lækni ef þið eruð sáttar. I need a new one.

Engin ummæli: