23.11.04

Damn me. Ég fíla Manson! There.. I said it! Í gegnum árin hef ég verið að reyna að ljúga því að sjáfri mér að hann sé ekkert svalur, vegna þess að hann er kommörsjal hóra og eins mikið just-add water drasl og Spice girls voru. Hann er ekkert annað en gothic spice!

Jæja. Annað en þær, er helvítið samt talandi. Helvítið er meira að segja bara nokkuð klárt. Sáuð þið hann í Bowling for Columbine? Hmm? Haa?
Annað en hjá þeim, þá eru hans cover-lög góð. Meira að segja nokkur af "hans" lögum.

Ég hef líka alltaf verið rosalega veik fyrir goth. Í öðru lífi, þar sem mér væri sama að fólk horfði á mig með hryllingssvip í augunum og hraðaði börnunum sínum í burtu frá mér, þá væri ég all small, dark and gruesome. Með svarta augnmálningu, gerviblóði og í nornasveim/vampírukölti!
Á hverju einasta ári, á öskudagsballinu í grunnskóla (að undanskildu einu, þegar ég var pönkari), á meðan að hinar stelpurnar voru Lína Langsokkur og prinsessur, þá var ég norn. Alltaf.

Engin ummæli: