9.8.04

URRRR! Ég hata bjúrakrasí heilsugæsluviðbjóða. Ég er búin að vera á pillunni í næstum 7 ár. Uppáhaldið mitt við að vera á pillunni er að hringja í símatíma lækna (sem er BARA einn ákveðin hálftími á dag) og bíða rosa lengi á meðan "bláu augun þín", spilað á hljómborð af taktlausum fávita glymur undir. Svo kemur pirrandi konu rödd öðru hvoru sem segir "læknirinn er ENN upptekinn. Vinsamlegast sýnið biðlund um sinn".
Í dag lét ég símann minn minna mig á að mig vantaði fleiri pillur. Ég hringdi samviskusamlega kl. 11:30, en þá á þetta að hefjast. Konan í símanum tjáði mér að það væri svo mikið að gera að símatíminn byrjaði ekki fyrr en eftir 15 mínútur. Ég fór bara að forrita og leit næst á klukkuna kl. 12:03. Ég greip símann og hringdi strax aftur. Þá sagði konan (en allir vita að bara satanískar, mannhatandi geimverur vinna í móttökunni á heilsugæslustöðvum) að hann væri búinn og hún vildi ekkert fyrir mig gera. Þrjár fucking mínútur!?? OG! Ég hringdi á réttum tíma líka en þá vildi enginn tala við mig. *URRRRRR*. Síðasta tækifæri til að redda þessu á morgun. Ef þetta tekst ekki þá, rukka ég þau um meðlag á krakkanum sem verður getinn úti í Danmörku!

Engin ummæli: