15.8.04

Shoe-shopping með hjálp tilboðsbæklinga.. The only way to fly!
Vá hvað ég sá pæjuleg stígvél í tilboðsbæklingi sem barst heim til mín (þetta er svona eiginlega heim til mín sko. Ég á eftir að búa hérna ef ég fer í masterinn í DTU). Helmingurinn vildi meina að ég hefði öll ljómað í framan þegar ég sá þau. Þau eru þarna, í menu, Denne uges tilbud, Bilka avisen og svo í efstu röðinni til hægri (virkar ekki í FireFox. Tussudanir). Þessi sem stelpan er í. Hin líta ekki eins vel út því að það er enginn fótur inni í þeim. Ég er að spá í að fara að skoða þau í búðinni og sjá hvort þau vilji koma heim með mér. Kannski eru þau ekki eins pæjuleg up close.

Ég sá líka stígvél í fotex bæklingnum. (Ugens fotex avis, og svo önnur röð, hægra megin), en þau líta út fyrir að vera támjóógeðisstígvél. Mér finnst samt uppið á þeim svolítið flott. Kíki kannski á þau líka.

Engin ummæli: