12.8.04

Þegar ég var að pakka, tók ég með mér 11 kg. af drasli. Ég ákvað að það væri svo sem allt í lagi, þar sem það væri ekki FM-hnakka lífslíkur á 11 á því að ég keypti meira en 9 kg. af klæðum. Hér stend ég frami fyrir ykkur, tæpum 20.000 kalli seinna, upplýst manneskja og viðurkenni treglega að það eru verulegar líkur á því. Í dag keypti ég mér korters virði af tíma kassastarfsmanns af fötum. Þetta var í einni H&M búð og ég hef ekki einu sinni klárað fyllilega að versla í þessari vinkonu!

Ó, hví efaðist ég um eigin kvenlega eignleika og shop-till-you-drop tendensa?
Ó, hví efaðist ég um áhrif 70% afsláttar á Íslendinginn í mér?

Þetta kemur allt í ljós eftir viku, þegar ég hlamma út troðinni töskunni á færibandið forboðna. Til öryggist gæti verið sniðugt að lauma minni með töskunni hans Einars, þar sem að hann virðist eiga auðveldara með að halda aftur af sér í verslunum.

Engin ummæli: