11.7.04

Vá. Ég fór tvisvar sinnum í bíó (og sá Shrek 2 líka 2x. Einu sinni í bíó og einu sinni í sjónvarpinu hans Palla). Hin myndin var Spiderman 2 (með melnum og foreldrum hans Andra Freys.. Ég meina.. Völu og Halla), sem fjallar um hvernig ung ofur hetja tekst á við ný uppgvötvaðan exebissjónisma og þörf til þess að sýna öllum hver leynist bakvið grímuna. Gærdagurinn fór nefnilega bara í eitthvað mók.
Ég get ekki einu sinni byrjað að lýsa því hvað baðstofan í Laugum er ótrúlega flott og notaleg. Hver hefði haldið að einhver hefði þörf fyrir 6 mismunandi tegundir af gufuböðum? Ég var alveg afslöppuð út í gegn bara eftir að hafa dúllast þar. Svo fékk ég bara líka nudd, andlitsbað og fínt. Og Nachos! Það er nefnilega veitingastaður þarna inni. Afslöppunarherbergið er líka æðislegt. Það er fullt af lazyboy, leðurstólum með arineld og slökunartónlist. Ekkert eins og að liggja í lazyboy í síðum slopp. Ég vildi að ég ætti pening til þess að kaupa líkamsræktarkort þarna með "baðstofu aðgangi".
Við vorum svo búin eftir alla þessa afslöppun, að við þurftum að leggja okkur.

Annars er ég búin að eiga tvær ógeðslega lazy alcaholfree helgar í röð. Spurning um að poppa næstu upp. Crypto-Logi bauð mér í twister partý næsta laugardag, fyrir heilum 3 vikum síðan eða eitthvað. Kannski ég partýi mig eða pjásist í útilegu. Ég er alltaf að mjálma yfir því hvað mig langi út úr bænum...

Engin ummæli: