23.7.04

That's it! Þessa helgi FER ég út úr bænum og mér er sama hvert. Næstu helgi kemur sub-human útilegumannahelgin, þar sem skríll landsins safnast saman á fyrirfram afgirtum svæðum og veltir sér í eigin ælu og drullu í áfengis-dauðateygjunum (og borgar fyrir það PENING! Aha. Alvöru pening sko, ekki matador eða hættuspil. Sumt af þessu er jafnvel fullorðið fólk). Á meðan Nylon og Vinir vors og blóma (eða hvað þetta heitir allt saman) spila miskunnarlaust á fólk. Þá er augljóslega best að halda sig í siðmenningunni.

Er eitthvað að gerast á landinu þessa helgina? Vitið þið það? Mér er nokkuð sama hvort ég lúri í tjaldi eða á gistiheimili eða eitthvað. Langar bara í road trip.

Hey já! Og hver vill koma memm!? Veit ég get líklega pussy-whippað Einar með mér, því hann er svo góður við Óskin sín. Einhverjir fleirri? Ég er ógeðslega skemmtileg í road-tripps þið vitið! *blikkblikk* Tek með mér útilegudót meira að segja. Hakcy, strandtennis, bolta og frisbí!

Engin ummæli: