20.7.04

*smjattsmjatt* *teygja úr Óskin* *aaaaaahhh*
Ég svaf alveg 2 og hálfri klst lengur en venjulega í morgun. Var eitthvað svo sybb. Vaknaði ekki fyrr en 8:30, svo ég verð aðeins lengur í vinnunni. Á reyndar eitthvað "inni", en ég kann ágætlega við að hafa það þar. Inni þ.e.
Í dag er nefnilega lóðadagur (mánudagar eru hlaupi OG lóðadagar út af því að Veggsport er eins og kaþólsk skólastelpa og vill hafa LOKAÐ á hvíldardeginum) og það er allt í lagi að lyfta eftir vinnu.

Í gær byrjaði ég að forrita pósk kerfið mitt, og hefði komist tussulangt með það (java og jsp er eins og að horfa á Power Puff girls eftir að hafa haft samskipti við aspið), hefði gluggafyrirtækið ekki ákveðið að láta linkinn á ókeypis útgáfuna af personal edition af MSSQL server 2000 hverfa á dularfullan hátt.
Sjáum til hvenær andinn kemur aftur yfir mig...

Engin ummæli: