2.7.04

ÞJÓNN! Komdu með NÝTT vín! Ég er að borga góða peninga hérna
Tók mig til í gær og pantaði dekurdag fyrir mig og minn (inspírerað af dekur-Völu). Það er sem sagt til eitthvað sem heitir Herradekur og er ætlað mönnum sem eru ekki tilbúnir til þess að lofa eigið metro sexuality, við altari bringuháravöxunnar og handsnyrtinga.... Og NEI! Það gengur ekki út á steik, bj og bjór.
Ég henti líka inn í jöfnuna nuddtímum fyrir okkur bæði. Við eigum þetta svo voðalega skilið. Ég fyrir að vera Mistress Ósk, mataræðis sadó-masó drottning og líkamsrækta fasisti, hann fyrir að vera duglegur í ræktinni sinni og duglegur að peppa Óskina sína upp. Ég get barasta ekki beðið eftir því að valsa um í síðum, hvítum slopp og hangsa í heitum potti eða aromathearapy gufuböðum á milli þess að ég fæ handmaska eða andlitsbað. Ég fæ aristókrata velmegunnarstraum niður eftir bakinu bara við tilhugsunina.

Planið var sem sagt að draga hann í þetta á morgun án þess að hann vissi neitt um þetta, og svo semi-fínt út að borða. Ítalíu eða eitthvað.
Það klúðraðist smá, því að fólkið átti ekki lausan tíma fyrir mig fyrr en á laugardaginn eftir viku, svo ég varð að klaga.

Morgundagurinn fer í staðinn í menningu og ómenningu. Við erum að spá í að kíkja á listasöfn og háma í okkur óhollustu. Fara á kaffihús og fá okkur eplaköku og rjóma. Og kók! Og kíkja svo á einhvern veitingastað um kvöldið. Ekki danceing samt. Hann er ekki dansimon.

Engin ummæli: