15.7.04

Í gær dröslaðist ég til bjargar Na, sem var ennþá hangandi út úr einum af 10 munnunum á hydru, en þar skildi ég hana eftir síðast. Hún brenndi hausinn af áður en skaðræðiskvikyndið náði að gleypa hana. Hafðu þetta blómapottur!
Ég var að drífa mig svo mikið heim að ég gleymdi 3 og hálfri dollu af létt kotasælu (sem er munaðarvara. Drullukuntubúðir eins og 10-11 og Europris selja hana t.d. ekki), grænu epli og melónu bitum inni í ísskápnum hans litla Pú. Ég held að hann þurfi ekki að versla inn lengur. Ég gleymi reglulega mat í ísskápnum hans ef ég kem í heimsókn.

Talandi um ísskápa, þá hefur elskulegur kærasti minn til rétt tæplega árs loksins gefist upp á tuðinu í mér og tekið til í sínum. Ég þarf nefnilega alltaf að geyma eitthvað í ísskápnum hjá fólki sem ég kem í heimsókn til virðist vera. Alltaf þegar ég opnaði hans blasti við mér sama sjónin. Þar hafði t.d. verið flatkaka í tupperware boxi, sem ég hafði séð síðan í mars á síðasta ári eða svo. Í einni grænmetisskúffunni var poki af kartöflum sem var byrjaður að plotta heimsyfirráð. Það sem hefur líklega ýtt honum af stað var að ég er VISS um að hann hefur vaknað einhverja nóttina við að kjötkássu afgangurinn í bláu skálinni hafi staðið yfir honum með barefli :o) Nú þarf ég ekki lengur að velja minnst ókræsilegasta matinn sem nágranna fyrir nestið mitt!

Engin ummæli: