9.7.04

Athyglisbrests póskið
Jæja, þá er mín komin úr föstudagsbaðinu sínu (og leifi sér að fullyrða um það að fæstir karlmenn vita hvílíkar vítiskvalir geta fylgt því að skera sig við rakstur! Andskotinn) og situr hér yfir ótalandi Ísland í dag konunni og desktoptölvu heimilisins. Djöfulsins fjós er þetta. Allir þrír heimilismeðlimir eiga ThinkPad með þráðlausu, svo enginn hefur látið sér detta í hug að uppfæra þessa vinkonu lengi vel. Ég ákvað samt að heimsækja hana svo ég myndi missa sem minnst af nýja, fína plasma sjónvarpinu sem ma og pa keyptu í síðustu viku. Einar segir að það sé stærra en íbúðin hans.

Pælingin er að kíkja á annað bíó í kvöld samt. Shrek 2! Vúhú. Það þarf nefnilega að mæta snemma í lúrikúrið svo kona geti vaknað hress og spræk til þess að éta óhollt og láta dekra við sig í 5 stjörnu spa. Mikið andskoti á ég eftir að verða sæt og afslöppuð eftir morgundaginn. Virkilega vond blanda, þar sem að það sjóvgar viðbrögð mín, svo ég get ekki gripið fólkið sem fellur í yfirlið vegna oföndunnar yfir upp-pússaðri ásjónu minni!

Engin ummæli: