24.6.04

Verð ég kókuð eins og kókamómaðurinn?
Dúbbídúmm. Einarspeinarskítareinar er næstum alveg búinn að ákveða að sækja um "Information and Communication Systems Security" í Master of the universe námi. Þessi gráða á heima í Svíþjóð. Sjálf hafði ég alltaf verið að hallast meira að Danmörkunni (meira að segja sama námi og hún .is er í held ég).

Ég er náttúrulega að gera þetta fyrir sjálfa mig og nenni ekkert að taka eitthvað sem mér finnst ekki skemmtilegt, bara til þess að hanga í sama landi og kaddlinn. Ég held að það myndi bara enda með pirringi og veseni.
Strákurinn hefur verið að suða svolítið í mér að skoða það sem er í boði í skólanum "hans". Í gær settumst við svo niður saman og kíktum á einu brautina sem ég hafði sýnt einhvern áhuga. Við nánari skoðun reyndist hún vera ógeðis viðmótshönnunar-notanda-notanda-braut (nú hneggja hestar í fjarska og börn gráta. Í myrkrinu hlær djöfullinn óstjórnlega). Allur áhugi dó.

Í einhverri örvætingu yfir áhugaleysi mínu fór hann að browsa meira og lenti á einhverju með óáhugaverðu nafni. Mér leist svona líka glymrandi á það eftir smá lestur. Maður lærir að vera FORINGI! Það er actually eitt námskeið þarna þar sem að þú stjórnar einhverjum 6-12 BSc nemum í verkefni. Jeij. Uppáhaldið mitt. Að stjórna ;o)

Fyrir þá sem eitthvað vita, þá er þetta svona bland af HOSH og hugbúnaðarfræði/hugbúnaðarverkfræði (æi haldiði kjafti. Ef þið hefðuð actually litið af tussutryllinum og lesið bókina hefði ykkur þótt þetta skemmtilegt).

Nú er ég mest hrædd um að undirmeðvitundin sé að kalla fram í mér einhvern auka áhuga vegna þess að þetta er líka í Svergiges största tekniska universitet, Kungliga Tekniska högskolan.

Engin ummæli: