27.6.04

Ósk Manneskja
Isssss.. til hvers að eiga kærasta ef hann nuddar ekki á mér fæturnar, sækir handa mér vatn og segir að hann elski mig þó ég líti út eins og sjúskuð portkona eftir þetta erfiða stredderí.

Æi hann fær að sleppa núna vegna þess að hann er úti í "útlöndum" og því hann er líka afskaplega góður kærasti.
Ég var að fatta að franska kartaflan sem var undir hausnum á mér þegar ég vaknaði var tuggin. Ég hef sofnað með munnfylli og misst hana út úr mér þegar ég kvaddi þennan heim, ölóð og vitlaus. Djöfulsins sjokk hvað kona er komin úr öllu formi og æfingu. Ég þarf að fara að sýna þessu meiri áhuga og athygli ef ég ætla að komast aftur á réttan kjöl.

Ég og Andrés önd erum að spá í að kíkja í bað og skola burtu syndum gærdagsins. Er ættarnafnið hans Andrésar "Önd"? Frumlegt....

Engin ummæli: