7.6.04

Alveg sama þó ég hafi ekki komist á virðulegra level í helvíti heldur en Limbo.
Skramansskrambi. Ég meikaði ekki að vakna í morgun, svo ég dröslaðist heim úr jimmy núna rétt í þessu. Í einhverri endorfínvímu settist ég við tölvuna og ætlaði að hella út úr mér búbúsykursætu póski um hvað lífið sé fallegt, geitungarnir vinalegir og mennirnir góðir.
Ég rétt sá að mér áður en ég ýtti á pöbblisshj pósk takkann. Þarna skall hurð nærri hælum (sem eru bæþevej læknaðir af flaupameiddum núna. Ótrúlegt hvað það að ganga sokkalaus í töflum eða skóm án baks gerir fyrir mann. Það er þetta sem sumarið gengur út á! Engir sokkar... enginn brjóstahaldari.. tómt frelsi)

Andskotinn hafi það.. Þið hefðuð kannski farið að halda að ég væri eitthvað mannblendin og elskuleg! Við skulum hafa það á hreinu að svo er ekki!

Engin ummæli: