3.6.04

Aaaah hvað þetta er góð vika *anda að sér*...

- Í gær var fyrsti þátturinn af charmed, eftir nokkra áratuga hlé (æi haldiði kjafti)
Ég fékk líka 4500 króna (með tolli og vaski og hvað öll þessi grimmilegu gjöld heita. Ég er pottþétt á því að þetta fer allt beint í stóran peningatank, þar sem ráðamenn þjóðarinnar synda, á milli þess að þeir gæða sér á blóði námsmanna og borða afganginn af Keikó) tannhvítu-kitið mitt loksins sent í pósti (HEY! Það er ekkert að því að vilja vera með colgate bros. Get ekki verið með abs of steel og rasskinnar sem geta kramið hnetur og brotið saman fimmhundruðkalla og EKKI verið með hvítar tennur. Það væri bara stílbrot!)

- Á morgun fer ég í leikhús og sé íslenska listsköpun blandaða saman við hassreykjandi snilli hans Vilhjálps Hristispjóts (tekið úr Andrésar andar syrpu. Indriði Jóns er líka þaðan)

- Á laugardaginn spila ég vonandi roleplay með Palla pú Bænarí, Einari Bænarí, Kristjáni og Helga, drottnara alheimsins (okay.. okay. Dungeon master). Kannski meira að segja Þórey líka. Svo fer ég eitthvað semi-fínt út að borða og jafnvel á eitthvað stredderí með Völu minni um kvöldið. Væri líka ÓSKandi að hitta fallega parið (Hákon og Laufey eru fallega parið)

- Á sunnudaginn er ég ekki viss um hvað ég geri af mér. Ef það verður gott veður mun ég líklega svífa um á línuskautum. Ef það verður vont veður fer ég kannski að forrita eitthvað til eigin nota...

Engin ummæli: