16.5.04

Stríðsprinsessan Xena valtaði yfir eurovision
- Of syfuð til að skirfa eitthvað sem meikar sense.. Haldiði kjafti
Helvítin ykkar!! Þið höfuð rétt fyrir ykkur. Í morgun vaknaði ég kl. 9:30 og gat ómögulega sofnað aftur. Ég ER að verða gömul. Aumingja stelpan er búin að vera ráfandi um eins og eitthvað undead í allan dag.
Ég held að fólkið í Veggsport hafi bara orðið hrætt þegar það sá mig koma. Var allavega enginn þar. Hafa líklega allir hlaupið út að sækja vígt vatn og kyndla.

Ég fór annars í þetta fína eurovision partý hjá Leif Helgabróður og hans yndælu barvænu frú (hún bjó til besta cocktail í öllum heiminum. Mér finnst cocktailar yfirleitt ekkert góðir en þessi var æði! Var meira að segja með snúnings röri, lime á röndinni og glæsilegum cocktail-apa) í gær. Drykkjuleikur og hvað eina.
Enduðum í fólksmergð niðri í bæ, þar sem allir skemmtistaðir voru með eins marga í röðum fyrir utan, eins og rúmuðust fyrir inni. Skildudjammdagar geta verið harðir!

Engin ummæli: