10.5.04

Fínt gær. Ég bauð Einari í grilluð shiska-Jonas (af hverju ætti þetta endilega að heita Bob?? It's name is Jonas.. *dammdammdammdammdammmdamm* it's carrying the wheel...), sem ég hafði eytt gífurlegum tíma í að púsla saman (af hverju eru ekki tvö ess í púsl. Pússl. Fínna). Þegar ég var ný byrjuð að grilla kláraðist gasið, svo ég fékk mér baunir og... h0h0h0.. neinei.. Svo þetta endaði inni í ofni. Var alveg fínt þannig líka. Ekki alveg sami stemmarinn kannski. Átum þetta úti með býflugum og geitungum.

Ég er annars með spurningu fyrir ykkur. Einu sinni heyrði ég að geitungar og býflugur byggju aldrei á sama stað, alveg eins og rottur og mýs. Er þetta ekki rétt??

Heima hjá mér er þetta allt í einni súpu. Það er geitungabú í garðinum hjá sataníska pottafólkinu, þannig þeir koma reglulega í bakgarðinn inn um gluggann minn. Það er allt í góðu. Ég er með geitungaveiðigræjur tilbúnar í gluggakistunni og ég er orðin rosa leikin í að veiða þá og henda þeim út aftur.
Í garðinum fyrir framan hús og á hliðinni eru yfirleitt svona chunckstórar býflugur. Þær eru svo djænormöss að þær gætu gengið í stígvélum og blásið á sér feldinn. Kannski eru þetta fljúgandi tígrisdýr...

Engin ummæli: