28.4.04

hahaha.. nestisboxið mitt heitir "rubbermaid". Mér finnst það hljóma frekar eins og smokkategund eða liquid latex heldur en tupperware clone.
Talandi um tupperware. Þegar ég var í pílagrímsför minni til heimafylkis krókódíla, skemmtigarða og ódýrra fata (Flórída), þá keyrðum við oft framhjá Tupperware höfuðstöðvunum (var meira að segja í sömu götu og Gatorland, uppáhalds skemmtigarðurinn minn. Þar var tekin mynd af mér með lítinn krókódíl í fanginu og huge slöngu utan um hálsinn. Svo fékk ég að gefa krókódílum pulsubita, sjá krókódíla slagsmálagaur, kúbanska stökk krókódíla, sem þurftu að vera innan hárrar girðingar, því að þeir gátu hoppað allt upp í 1 metra. Svo sá ég svona stórar, loðnar kóngulær og feitar pöddur í búrunum sínum. Djöfull finnst mér þannig dót svalt.).
Fyrir framan þessa merku stofnun var svona eins og 100 mannhæða stytta af manni, algjörlega búin til úr tupperware dollum. Mér finnst að önnur fyrirtæki ættu að taka sér þetta til fyrirmyndar og byggja 100 mannhæða styttu úr sínum vörum! Gæti orðið áhugavert!

Engin ummæli: